Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CUNG CẤP THIẾT BỊ

ĐIỆN NƯỚC GIA VIỆT

093 1893 071 086 6064 486
Dịch vụ

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Ngày đăng: 08/04/2023 10:57 AM

Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ sửa chữa điện nước đáng tin cậy và chuyên nghiệp, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng cao, đảm bảo mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

CÁC BƯỚC THAY BÓNG ĐÈN TẠI NHÀ

CÁC BƯỚC THAY BÓNG ĐÈN TẠI NHÀ

Ngày đăng: 04/04/2023 04:19 PM

Thay bóng đèn tại nhà là một công việc đơn giản và dễ thực hiện. Sau đây là hướng dẫn chi tiết: Bước 1: Tắt nguồn điện của đèn cần thay bóng. Bước 2: Đợi cho bóng đèn nguội trước khi thay. Nếu bóng đèn vẫn còn nóng, bạn có thể dùng găng tay hoặc khăn tay để giúp bảo vệ tay. Bước 3: Với các loại đèn treo trần, bạn cần sử dụng bậc thang hoặc ghế để đứng đến vị trí bóng đèn. Với các đèn bàn hoặc đèn sàn, bạn có thể thay bóng đèn ngay trên mặt đất. Bước 4: Tháo bóng đèn cũ bằng cách xoay vòng quanh đó và lôi ra. Nếu bóng đèn bị kẹt, bạn có thể dùng băng dính để quấn chặt lấy bóng đèn và xoay nó cho đến khi nó được tháo ra. Bước 5: Cắm bóng đèn mới vào cổ đèn và xoay cho đến khi bóng đèn khít với chỗ cắm và cố định. Bước 6: Bật nguồn điện để kiểm tra xem bóng đèn mới có hoạt động không. Lưu ý: Trong quá trình thay bóng đèn, bạn cần đảm bảo an toàn cho mình. Nếu đèn treo trần quá cao, bạn cần sử dụng bậc thang hoặc ghế để đứng và không nên đứng lên các vật dụng không đảm bảo an toàn. Bạn cũng nên chọn bóng đèn chất lượng để đảm bảo độ sáng và tuổi thọ của đèn.

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

Ngày đăng: 03/04/2023 12:36 PM

Nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước tại các quận TPHCM. Xử lý nhanh các sự cố điện nước cho nhà ở, căn hộ, văn phòng, quán cafe, showroom,...

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Ngày đăng: 20/03/2023 05:51 PM

Điện nước Gia Việt chuyên cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước cho các hộ gia đình, khu dân cư, bệnh viện, khu công nghiệp…trên toàn quốc. Với đội ngũ thợ sửa ống nước nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị nhiều công cụ, máy phát hiện rò rỉ đường ống nước hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí rò rỉ và đưa ra cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Giá lắp điện mặt trời 2023 có phù hợp với hộ gia đình không?

Giá lắp điện mặt trời 2023 có phù hợp với hộ gia đình không?

Ngày đăng: 04/03/2023 08:28 AM

Giá lắp điện mặt trời 2023 có phù hợp với hộ gia đình không?. Tại sao nên lắp điện mặt trời cho gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp trong năm 2023?. Vì sao lắp điện mặt trời là xu hướng trong giai đoạn 2023 – 2035?.

Chống dột trần nhà, chống thấm nhanh tại Điện Nước Gia Việt

Chống dột trần nhà, chống thấm nhanh tại Điện Nước Gia Việt

Ngày đăng: 04/03/2023 08:28 AM

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẻ Tại HCM – Bảo Hành 24 Tháng Các công trình xuất hiện tình trạng thấm nước là do quá trình thi công nhanh và ẩu. Người thi công không thực hiện và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện dẫn đến thấm nước, dột rất khó chịu. Hiểu được nhu cầu đó nên Gia Việt cung cấp dịch vụ chống thấm, khắc phục hệ thống máng xối, dột trần nhà, chống thấm công trình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần gọi cho Gia Việt là có nhân viên tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.