Lắp đặt điện

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CUNG CẤP THIẾT BỊ

ĐIỆN NƯỚC GIA VIỆT

093 1893 071 086 6064 486
Lắp đặt điện

SỰ TIỆN DỤNG VÀ TIẾT KIỆM CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

SỰ TIỆN DỤNG VÀ TIẾT KIỆM CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Ngày đăng: 17/04/2023 03:17 PM

Đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tiện dụng và tiết kiệm cho người tiêu dùng vì những lý do sau:

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC 24/7 - ĐIỆN NƯỚC GIA VIỆT

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC 24/7 - ĐIỆN NƯỚC GIA VIỆT

Ngày đăng: 12/04/2023 02:55 PM

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước 24/7, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra các thông tin cần thiết. Dịch vụ sửa chữa điện nước 24/7 là dịch vụ cung cấp giải pháp cho các sự cố về điện nước xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày, đảm bảo bạn sẽ không phải đợi đến ngày hôm sau để sửa chữa.

TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG NHÀ?

TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG NHÀ?

Ngày đăng: 10/04/2023 07:03 PM

Sửa chữa hệ thống điện trong nhà là một công việc rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho gia đình và ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm để tự mình sửa chữa hệ thống điện trong nhà. Vì vậy, việc tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa hệ thống điện chuyên nghiệp là cần thiết.

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Ngày đăng: 08/04/2023 10:57 AM

Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ sửa chữa điện nước đáng tin cậy và chuyên nghiệp, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng cao, đảm bảo mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

CÁC BƯỚC THAY BÓNG ĐÈN TẠI NHÀ

CÁC BƯỚC THAY BÓNG ĐÈN TẠI NHÀ

Ngày đăng: 04/04/2023 04:19 PM

Thay bóng đèn tại nhà là một công việc đơn giản và dễ thực hiện. Sau đây là hướng dẫn chi tiết: Bước 1: Tắt nguồn điện của đèn cần thay bóng. Bước 2: Đợi cho bóng đèn nguội trước khi thay. Nếu bóng đèn vẫn còn nóng, bạn có thể dùng găng tay hoặc khăn tay để giúp bảo vệ tay. Bước 3: Với các loại đèn treo trần, bạn cần sử dụng bậc thang hoặc ghế để đứng đến vị trí bóng đèn. Với các đèn bàn hoặc đèn sàn, bạn có thể thay bóng đèn ngay trên mặt đất. Bước 4: Tháo bóng đèn cũ bằng cách xoay vòng quanh đó và lôi ra. Nếu bóng đèn bị kẹt, bạn có thể dùng băng dính để quấn chặt lấy bóng đèn và xoay nó cho đến khi nó được tháo ra. Bước 5: Cắm bóng đèn mới vào cổ đèn và xoay cho đến khi bóng đèn khít với chỗ cắm và cố định. Bước 6: Bật nguồn điện để kiểm tra xem bóng đèn mới có hoạt động không. Lưu ý: Trong quá trình thay bóng đèn, bạn cần đảm bảo an toàn cho mình. Nếu đèn treo trần quá cao, bạn cần sử dụng bậc thang hoặc ghế để đứng và không nên đứng lên các vật dụng không đảm bảo an toàn. Bạn cũng nên chọn bóng đèn chất lượng để đảm bảo độ sáng và tuổi thọ của đèn.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Ngày đăng: 20/03/2023 05:51 PM

Điện nước Gia Việt chuyên cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước cho các hộ gia đình, khu dân cư, bệnh viện, khu công nghiệp…trên toàn quốc. Với đội ngũ thợ sửa ống nước nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị nhiều công cụ, máy phát hiện rò rỉ đường ống nước hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí rò rỉ và đưa ra cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.